>  CÂU CHUYỆN CHIA TAY BỆNH ĐAU XƯƠNG KHỚP CỦA CÔ BÍCH 65 TUỔI.

Chào bạn thân mến!

Hôm nay  Thống Cốt An sẽ gửi đến bạn câu chuyện chia tay bệnh xương khớp của cô Bích, một khách hàng thân thiết của công ty. Mời bạn cùng lắng nghe nhé!

Cô Bích chia sẻ kết quả điều trị bệnh xương khớp hiệu quả với Thống Cốt An

 Cô Bích 65 tuổi chia sẻ : “tôi  bị xương khớp hơn một năm nay, khổ lắm . hai đầu gối, mắt cá đau nhứt dữ dội không đi đứng gì được. Đi khám bác sĩ cũng có cho thuốc dùng 20 ngày nhưng không thuyên giảm nên tôi ngưng lại không uống nữa.

Cơn đau nhứt xương khớp tái phát đau không chịu nổi tôi  ra tiệm thuốc tây mua thuốc uống thì được dược sĩ tư vấn  dùng Thống Cốt An của công ty. Tới nay uống dẵ được 3 lọ giờ tôi dỡ đau nhứt hẳn ăn uống ngon miệng, ngủ cũng an giấc hơn.

Cô Bích hết đau xương khớp nhờ Thống Cốt An

 Thống Cốt An bào chế từ thảo dược thiên nhiên lành tính không lo tác dụng phụ, nó được bào chế thành viên nên không cần đun sắc sử dụng rất tiện lợi. Nhờ có sản phẩm mà tôi từng bước chiến thắng căn bệnh xương khớp cứng đầu này. Tôi và gia đình vô cùng vui mừng xin cám ơn công ty chúc công ty ngày càng phát triển hơn nữa.”

Chúng tôi vô cùng vui mừng và phấn khởi khi nhận được phản hồi tích  cực của cô Bích . Những lời chia sẻ, cảm nhận của cô luôn là động lực và cũng là những bài học quý giá để chúng tôi nỗ lực mỗi ngày với chính mình rằng “phải làm tốt và làm tốt hơn nữa” để phục vụ được tốt hơn giúp nhiều người bệnh sống khỏe mạnh an vui thoát khỏi nổi đau bệnh tật

Cảm ơn Cô Bích đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của công ty. Chúc  cô sức khỏe và có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Chúng tôi tin chắc rằng Thống Cốt An sẽ là chìa khóa giúp càng nhiều người thoát khỏi căn bệnh xương khớp. Hãy gọi đến cho Thống Cốt An theo hotline 0901 323 008 để được tư vấn miễn phí và trở thành người tiếp theo sử dụng Thống Cốt An tạm biệt nổi đau xương khớp bạn nhé.

Chủ sáng lập DIFOCO

Huỳnh Văn Ninh

Bạn xem thêm về Facebook của Doanh Nhân Huỳnh Văn Ninh tại https://www.facebook.com/Ninh.hv

 

 

 

 

 

 

Đăng ký tư vấn miễn phí