> Biến chứng tàn khốc từ bệnh viêm khớp

Bệnh viêm khớp dạng thấp là căn bệnh phát triển rất nhanh nhưng lại rất khó điều trị. Bệnh thường gây ra những biến chứng mà nếu không điều trị kịp thời sẽ khiến cuộc sống của bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Bệnh viêm khớp, thậm chí có thể gây tàn phế và khiến bạn mắc các chứng bệnh khác như tim mạch,…Người bệnh nặng còn có thể dẫn đến tử vong.

Mất khả năng lao động

Bệnh viêm khớp dạng thấp có thể phá hủy các sụn khớp, làm có khớp bị biến dạng, khiến bạn bị đau đớn nghiêm trọng mỗi lần đi đứng hoặc vận động mạnh.

Theo các chuyên gia về xương khớp, từ những lúc đầu bị bệnh, bệnh nhân đã có thể bị hạn chế vận động. Các nghiên cứu chứng minh rằng sau 5 năm mắc bệnh, có khoảng 44% bệnh nhân không thể vận động bình thường, và khoàng 16% bệnh nhân bị ảnh hưởng chức năng vận động nghiêm trọng. Còn sau 10 năm chiến đấu với bệnh, có khoảng 40 đến 60% bệnh nhân bị mất hoàn toàn khả năng lao động.

Nguy cơ tàn phế

Có khoảng 89% bệnh nhân bị viêm khớp dạng thấp đều có các triệu chứng như bị cứng khớp, khó cầm nắm bằng bàn tay và đi lại khó khăn sau 10 năm phát bệnh. Một số biến chứng nghiêm trọng khác của bệnh này có thể kể đến teo cơ, dính khớp, biến dạng khớp, thậm chí là bị tàn phế, mất khả năng vận động hoàn toàn.

Nguy cơ bệnh tim mạch

Bệnh viêm khớp dạng thấp khiến bạn có nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch lên gấp 4 lần so với bình thường. Nghiên cứu chứng mình khoảng 30% người bệnh viêm khớp dạng thấp có các triệu chứng bệnh tim mạch và khoảng 50% số trường hợp này có thể dẫn đến tử vong. Ngoài ra, tuổi thọ của người bệnh viêm khớp dạng thấp cũng thấp hơn người bình thường, chất lượng cuộc sống của họ cũng không bằng.

Khó thụ thai

Nữ giới là đối tượng dễ bị mắc bệnh viêm khớp dạng thấp cao hơn nam giới 2-3 lần. Có khoảng 25% phụ nữ bị bệnh viêm khớp dạng thấp gặp vấn đề trong việc có thai, trong khi chỉ có khoảng 16% phụ nữ bệnh viêm khớp dạng thấp là có khả năng thụ thai bình thường.

Điều trị hiệu quả khi phát bệnh

Các chuyên gia sức khỏe đều khuyến cáo các bệnh nhân mắc bệnh về xương khớp nên có một chế độ ăn uống khoa học. Bệnh nhân cũng cần có một thói quen sinh hoạt lành mạnh, duy trì một chế độ luyện tập thể dục thể thao hợp lý và an toàn, để vừa giảm đau xương khớp vừa tăng cường chức năng của xương khớp.

Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng các loại sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên như THỐNG CỐT AN để hỗ trợ điều trị bệnh viêm khớp dạng thấp hiệu quả. THỐNG CỐT AN là sản phẩm kếp hợp giữa công nghệ hiện đại và nền y học cổ truyền của dân tộc, với 100% thành phần từ thảo dược thiên nhiên, giúp giảm đau, hỗ trợ quá trình tái tạo sụn khớp và phần xương dưới sụn, cũng như tăng cường độ bền và độ dẻo dai của khớp. Đặc biệt, THỐNG CỐT AN giúp phòng ngừa và làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp.

THỐNG CỐT AN đã được Bộ Y tế cấp giấy phép lưu hành, đảm bảo an toàn với sức khỏe và không gây tác dụng phụ với mức chi phí phù hợp với mọi đối tượng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về THỐNG CỐT AN bạn có thể gọi vào số hotline: 0901323008 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp

Đăng ký tư vấn miễn phí